Để có thể lựa chọn được máy lọc phù hợp, người tiêu dùng thường xuyên quan tâm đến các tính năng đột phá, chất lượng của máy, đặc biệt, giá máy lọc nước Karofi cũng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Những thông tin hữu ích này sẽ được cung cấp chi tiết trong bài viết dưới đây để giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước Karofi ưng ý nhất.

GIỚI THIỆU VỀ MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

✪ Karofi là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, sở hữu đa dạng các dòng máy lọc nước hiện đại, thông minh và đẳng cấp.

Karofi là thương hiệu hàng đầu Việt Nam sở hữu đa dạng các dòng máy lọc nước hiện đại

✪ Máy lọc nước Karofi là giải pháp an toàn, chất lượng với nguồn nước đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp (QCVN 6-1:2010/BYT).

✪ Các dòng máy lọc nước thuộc thương hiệu Karofi sở hữu nhiều tính năng thông minh đột phá như: tự động báo cấp nước yếu, tự động báo thay lõi, tự động báo rò rỉ nước,… Một số máy có khả năng tự sục rửa màng lọc, hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước) để thể hiện độ sạch của nước trước và sau khi lọc,…

✪ Mỗi chiếc máy lọc nước thương hiệu Karofi đều mang dáng vẻ sang trọng, được thiết kế hài hòa, phù hợp với mọi không gian. Chính vì vậy, máy lọc nước Karofi không chỉ là máy lọc thông thường, mà còn là đồ dùng nội thất có thể làm toát lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian của bạn.

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI GIÁ BAO NHIÊU?

Mỗi chiếc máy lọc nước thương hiệu Karofi đều mang dáng vẻ sang trọng

Thị trường máy lọc nước hiện nay rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều trường hợp chỉ cùng một dòng máy nhưng lại được bán với nhiều mức giá rất chênh lệch. Kingwater cam kết là địa chỉ tin cậy, đem đến cho người tiêu dùng các dòng máy lọc nước Karofi chính hãng với mức giá phù hợp. Mỗi chiếc máy lọc nước của thương hiệu Karofi có những tính năng và đặc điểm riêng, do đó, giá máy lọc nước Karofi sẽ khác nhau ở từng dòng máy. Máy lọc nước Karofi giá bao nhiêu là câu hỏi chung của nhiều người.

Để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp như cầu, vừa túi tiền, hãy tham khảo chi tiết giá của từng dòng máy lọc nước Karofi được thể hiện trong bảng dưới đây.

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI NÀO BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY?

Karofi sở hữu hơn 20 loại máy lọc nước

Tính tới thời điểm hiện tại, Karofi sở hữu hơn 20 loại máy lọc nước. Mỗi dòng máy đều được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính năng đặc thù riêng. Nổi trội và có số lượng máy bán ra nhiều nhất phải kể đến các dòng máy:

1/ Máy lọc nước Karofi Optimus O-I229/U

Karofi Optimus O-I229/U là một trong những model bán chạy nhất của thương hiệu Karofi. Máy lọc nước Karofi Optimus O-I229/U 9 lõi lọc được ưa chuộng bởi máy có những tính năng vượt trội sau:

✪ Là model tiên phong sử dụng màng lọc RO Aqualast hiện đại của Mỹ với khả năng thu hồi nước tinh khiết cao đến 70%, lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất trong nước.

✪ Màn hình cảm ứng hiện đại tích hợp đa chức năng:

➤ Tự động báo cấp nước yếu

➤ Tự động thông báo rò rỉ nước

➤ Tự động báo thời gian thay lõi lọc

➤ Hiển thị chỉ số về độ tinh khiết của nước trước và sau khi lọc (chỉ số TDS)

✪ Lõi UV có khả năng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong máy đến tay người sử dụng.

✪ Thiết kế đột phá với chiều ngang chỉ 29cm, nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các model thông thường khác (45cm), phù hợp với mọi không gian.

2/ Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus

Karofi K9IQ-2 Plus sở hữu hệ thống lọc 9 cấp

✪ Tương tự máy lọc nước Karofi Optimus O-I229/U, model Karofi K9IQ-2 Plus cũng sở hữu hệ thống lọc 9 cấp. Tuy nhiên, thay vì sử dụng đèn UV diệt khuẩn thì máy K9IQ-2 Plus sử dụng lõi lọc Hydrogen với các chức năng quan trọng:

➤ Giảm chỉ số ORP (chỉ số về mức độ mà một chất có khả năng oxy hóa hoặc khử chất khác), giúp hạn chế tác nhân gây lão hóa cho cơ thể

➤ Bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể như Na, Ca, K,…

➤ Giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng

➤ Tăng độ pH, trung hòa lượng axit, giúp cơ thể cân bằng

✪ Là phiên bản nâng cấp của máy Karofi K9IQ-2 (năm 2018), model Karofi K9IQ-2 Plus sở hữu những tính năng:

➤ Tự động báo cấp nước yếu

➤ Tự động thông báo thay lõi lọc cho máy

➤ Thông báo các chỉ số TDS (chỉ số độ tinh khiết của nước) đầu vào và đầu ra

➤ Tự động báo rò rỉ nước

3/ Máy lọc nước Karofi K9IQ-2

✪ Là dòng máy tiền nhiệm của Karofi K9IQ-2 Plus, máy lọc Karofi K9IQ-2 không sử dụng màng lọc Hydrogen mà sử dụng lõi đèn UV cho khả năng lọc nước sạch tinh khiết, chống nhiễm khuẩn ngược trở lại vào nguồn nước.

✪ Karofi K9IQ-2 góp mặt trong danh sách các dòng máy bán chạy nhất của thương hiệu Karofi bởi sở hữu rất nhiều tính năng như:

➤ Tự động báo khi nguồn nước bị rò rỉ

➤ Tự động sục rửa màng lọc RO

➤ Tự động hiển thị chỉ số về tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS) để biểu thị độ tinh khiết của nước sau khi được lọc

➤ Tự động báo thời gian thay lõi lọc cho máy

➤ Tự động báo khi nguồn nước cấp cho máy bị yếu

✪ Máy được trang bị màng lọc RO hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, có khả năng diệt khuẩn đến 99,99%, nguồn nước đến tay người sử dụng là an toàn tuyệt đối.

✪ Hệ thống van điện từ và bộ vi xử lý thông minh hoạt động hiệu quả giúp máy thực hiện các tính năng của mình một cách hoàn hảo.

4/ Máy lọc nước Karofi K8I-1

Model Karofi K8I-1 cũng có nhiều tính năng

So với với các dòng máy lọc nước Karofi Optimus O-I229/U, Karofi K9IQ-2 Plus và Karofi K9IQ-2 kể trên thì máy lọc nước Karofi K8I-1có giá thành thấp hơn. Do đó, đây là lựa chọn của nhiều người mong muốn mua máy lọc nước Karofi với mức giá vừa phải.

Model Karofi K8I-1 cũng có nhiều tính năng như: tự động thông báo khi nguồn nước cấp yếu hoặc khi bị lõi lọc bị tắc; tự động sục rửa để kéo dài tuổi thọ cho màng lọc RO, đảm bảo hiệu quả và công suất hoạt động của máy.

CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC CỦA KAROFI HIỆN NAY

Karofi Optimus

Màng lọc RO Aqualast hiện đại:

Thương hiệu Karofi với nhiều tính năng vượt trội

Đây là dòng máy nổi trội của thương hiệu Karofi với nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, dòng máy này sử dụng màng lọc RO Aqualast là màng lọc hiện đại nhất hiện nay với khả năng diệt khuẩn đến 99,99% và thu hồi nước tinh khiết đến 70% giúp tiết kiệm nước, khả năng xử lý đa dạng nguồn nước, phù hợp với mọi nhu cầu.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng:

Karofi Optimus còn dành được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế nhỏ gọn

Karofi Optimus còn dành được nhiều sự quan tâm bởi thiết kế nhỏ gọn với chiều ngang chỉ 29cm, dễ dàng đặt, để ở bất cứ vị trí nào mà không làm chật chội, vướng víu, xứng đáng là món quà nội thất thông minh dành cho không gian của bạn.

Nước uống tinh khiết đạt chuẩn:

Nguồn nước lọc bởi các dòng máy Optimus luôn đảm bảo an toàn, đạt chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN6-1:2010/BYT).

Giá máy lọc nước Karofi Optimus có sự dao động giữa các model do mỗi model được trang bị tính năng không giống nhau hoàn toàn.

Dòng Karofi Optimus gồm các model:

Sở hữu nhiều tính năng nhất với màn hình hiện đại

  • Optimus I2: Sở hữu nhiều tính năng nhất trong ba model của dòng Karofi Optimus:

☛ Hiển thị chỉ số TDS (chỉ số tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước) đầu vào, đầu ra

☛ Khả năng tự động sục rửa màng RO

☛ Có trang bị công tắc điều khiển van áp thấp

☛ Màn hình cảm ứng thông minh hiển thị thời gian hoạt động còn lại của mỗi lõi lọc

☛ Tự động cảnh báo thay lõi lọc

☛ Tự động cảnh báo trong trường hợp nước cấp yếu

☛ Tự động cảnh báo khi máy bị rò rỉ nước

Các dòng máy Optimus luôn đảm bảo an toàn đạt chuẩn Quốc gia

  • Optimus I1: Khác với Optimus I2, các model Karofi Optimus I1 không hiển thị chỉ số tổng lượng chất rắn hòa tan (TDS) trước và sau khi lọc và không tự động báo rò rỉ nước.

Optimus I1 cũng là lựa chọn đáng lưu ý vì cũng sở hữu những tính năng quan trọng như: tự động sục rửa màng lọc, cảnh báo cấp nước yếu, cảnh báo thay lõi lọc,…

  • Optimus S1: Đối với những khách hàng không cần nhiều chức năng trên máy lọc thì dòng máy S1 rất đáng để lựa chọn. Máy có khả năng tự động sục rửa màng lọc RO và được trang bị công tác điều khiển van áp thấp cực kỳ quan trọng.

Lõi lọc Hydrogen giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng

Dòng Hydrogen: Khác biệt với các dòng máy khác là ở lõi lọc Hydrogen. Lõi lọc này có gì khiến cho dòng máy Hydrogen trở nên nổi bật và được nhiều người lựa chọn đến vậy? Điểm qua một số chức năng của lõi Hydrogen:

☛ Giảm chỉ số ORP (chỉ số về mức độ mà một chất có khả năng oxy hóa hoặc khử chất khác), giúp hạn chế tác nhân gây lão hóa cho cơ thể

☛ Giúp cơ thể dễ dàng hấp thu chất dinh dưỡng

☛ Tăng độ pH, trung hòa lượng axit, giúp cơ thể cân bằng

☛ Bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể như Na, Ca, K,…

Dòng Karofi Hydrogen gồm hai model K9IQ-2 Plus và KSI90 Plus

Karofi K9IQ-2 Plus sở hữu nhiều tính năng như:

☛ Tự động báo cấp nước yếu

☛ Tự động thông báo thay lõi lọc cho máy

☛ Thông báo các chỉ số TDS (chỉ số độ tinh khiết của nước) đầu vào và đầu ra

☛ Tự động báo rò rỉ nước

KSI90 Plus là máy lọc được trang bị bộ vi mạch thông minh có khả năng tự động sục rửa màng lọc. Màn hình của máy hiển thị:

☛ Máy đang được cấp điện

☛ Máy đang lọc nước

☛ Máy đang thực hiện sục rửa màng lọc thông minh

Karofi 2.0: Khác với dòng Optimus thì dòng máy Karofi 2.0 sử dụng màng lọc Ro Filmtech thông thường. Màng lọc này cũng có khả năng diệt khuẩn và tạp chất đến 99,99%.

Karofi 1.1: Tương tự dòng Karofi 2.0, phiên bản 1.1 cũng được trang bị màng lọc RO Filmtech hiện đại, cho nguồn nước sạch an toàn đạt chuẩn.

Karofi SRO: Cùng với Karofi 1.1 thì dòng máy SRO được xếp vào phân khúc giá rẻ trong các dòng máy lọc nước Karofi. Máy lọc SRO đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng với bộ vi điều khiển thông minh giúp máy tự động sục rửa màng lọc, đảm bảo máy không bị giảm công suất và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

MÁY LỌC NƯỚC KAROFI GIÁ RẺ

Cùng với Karofi 1.1 thì dòng máy SRO được xếp vào phân khúc giá rẻ

Giá bình lọc nước Karofi tùy thuộc vào thiết kế, tính năng của từng loại máy. Tùy vào nhu cầu mong muốn sử dụng dòng máy nào và cần những tính năng ra sao để lựa chọn máy, đặc biệt là các dòng máy có giá tương đối rẻ. Phân khúc giá rẻ của máy lọc Karofi có hai dòng máy là 1.1 và dòng SRO.

Dòng máy lọc nước Karofi 1.1

Là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc giá rẻ với nhiều ưu điểm:

➤ Tự động cảnh báo thay lõi giúp máy hoạt động hiệu quả, đảm bảo chất lượng nước luôn luôn đạt chuẩn.

➤ Tự động cảnh báo nước cấp yếu giúp tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ các linh kiện

➤ Khả năng lọc vượt trội với màng lọc RO nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp từ Mỹ, được Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận và khuyên dùng.

Dòng SRO

➤ Các model máy lọc nước Karofi SRO được xem là chuẩn mực của máy lọc nước. Màng lọc RO Filmtech nhập khẩu từ Mỹ sử dụng trong các máy Karofi SRO được đánh giá hiện đại bậc nhất, khả năng diệt vi khuẩn, tạp chất, các ion kim loại gần như tuyệt đối.

➤ Máy được trang bị bộ vi điều khiển thông minh có khả năng tự động sục rửa màng lọc, giúp màng lọc vệ sinh, không bị tắc dẫn đến hư hao.

➤ Đặc biệt máy có công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp yếu, luôn sẵn sàng nguồn nước trong lành đến tay người sử dụng.

➤ Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tiện lợi khi lắp đặt bởi máy lọc nước SRO có bộ vi điều khiển thông minh thay vì phải đấu tắt van áp thấp một cách thủ công, phức tạp như các dòng máy thông thường trên thị trường.

➤ Phù hợp với bất cứ ai đang quan tâm giá máy lọc nước Karofi bởi dòng SRO có mức giá trung bình, vừa phải.